Giới thiệu

      Twitter LinkedIn

Chào mừng bạn đến với IPTC, tổ chức duy nhất tại Việt Nam cung ứng chuỗi khép kín các dịch vụ tư vấn (consulting services) liên quan đến quản trị tài sản trí tuệ (intellectual asset management) tại các doanh nghiệp.

Chúng ta đang ở kỷ nguyên của kinh tế tri thức (knowledge economy), đặc trưng bởi vai trò trung tâm của sở hữu trí tuệ (intellectual property). Cam kết bảo hộ ở hữu trí tuệ luôn đóng vai trò trung tâm trong quá trình đàm phán gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) của Việt Nam và tương tự cho quá trình đàm phán Thỏa thuận hợp tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đang diễn ra. Chỉ số S&P 500 năm 2010 cho thấy tài sản vô hình (intangible asset) chiếm 80% tổng tài sản của 500 công ty có mức vốn hóa thị trường lớn nhất của Mỹ, và là sự lý giải thuyết phục nhất về vai trò trung tâm của sở hữu trí tuệ trong các đàm phán thương mại quốc tế.

IPTC được thành lập với sứ mạng trở thành người đồng hành với doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình tái cấu trúc và chuyển đổi chất lượng tăng trưởng, trong đấy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (innovation & entrepreneurship) sẽ đóng vai trò trung tâm và quyết định đối với sự thành công của các doanh nghiệp.

Được hậu thuẫn bởi hơn 5.000 chuyên gia về công nghệ, quản trị doanh nghiệp, kinh tế-luật của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh và cộng đồng gần 150 các nhà thực hành quản trị tài sản trí tuệ tại TP.HCM và các đối tác chiến lược trong và ngoài nước của mình, IPTC cam kết luôn mang đến cho bạn các dịch vụ tư vấn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ IPTC cung cấp bao gồm kiểm toán sở hữu trí tuệ, tư vấn xây dựng hệ thống quản trị tài sản trí tuệ, tư vấn xây dựng chiến lược phát triển tài sản trí tuệ và chiến lược R&D,  xác lập quyền, bảo vệ và khai thác thương mại các tài sản trí tuệ,…

Hãy cộng tác cùng IPTC để tối đa giá trị tài sản trí tuệ của doanh nghiệp của bạn!

Printer-friendly | Send to a friend